Giải đáp thắc mắc

Nhân viên bảo vệ được trang bị gì và có những phẩm chất gì khi đứng trong đội ngũ của công ty ?

- Nhân viên được công ty trang bị các thiết bị phục vụ cho công việc luôn sẵn sàng đối phó với các hành vi xâm hại đến mục tiêu cần giữ gìn an ninh canh giữ;

- Phát hiện, đồng thời đưa ra các biện pháp tối ưu nhanh chóng để ngăn chặn kịp thời tránh những thiệt hại không đáng có của những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến mục tiêu cần bảo vệ;

- Luôn giữ bí mật đối với những thông tin mà mục tiêu yêu cầu bí mật tuyệt đối. Chú ý các hoạt động nguy hại đến mục tiêu bảo vệ nhằm giữ đảm bảo mục tiêu đã xác định không xảy ra vấn đề có hại tới mục tiêu như mất mát tài sản, ảnh hưởng tới mục tiêu hay nguy hiểm tới mục tiêu.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình đã được giao, luôn luôn phải đảm bảo bí mật thông tin, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với mọi khách hang. Trong những trường hợp cần thiết phải báo cáo cấp trên và cơ quan công an nơi gần nhất.

Phương châm hoạt động bảo vệ của công ty như thế nào ?

  -Phương châm hoạt động : Quyền lợi và sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại bền vững phát triển của chúng ta. Luôn nêu cao khẩu hiệu 

    ”Trung thành tuyệt đối – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành nhiệm vụ”

  -Triết lý hoạt động : Công ty TNHH bảo vệ Kim Thành Đạt hoạt động với triết lý 

                     CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - TIN CẬY.

  -Giám đốc công ty cam kết chính sách chất lượng của công ty được truyền đạt và thấu hiểu trong toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

  -Dịch vụ bảo vệ  của công ty bảo vệ Việt linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí. Hợp đồng rõ ràng được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế thay thế với những lý do hợp lý của khách hoặc theo hợp đồng. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để lên kế hoạch sử dụng dịch vụ hợp lý và có lợi nhất cho doanh nghiệp của mình. Khách hàng còn được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ từ công ty. Đó là lợi ích về mặt tinh thần, một lợi ích quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho quý khách có thể an tâm trong lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi.

==> Vì vậy trong những năm qua chúng tôi đang cố gắng xây dựng hình ảnh công ty không chỉ ở khu vực hà nội mà còn phát triển khắp cả nước.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là gì ?

     -Với dịch vụ này bạn có thể hiểu là dịch vụ giúp những mục tiêu cố định ví dụ như: những mục tiêu liên quan tới tài sản cố định ở các đơn vị, tổ chức có trụ sở cụ thể tại một vị trí nhất định được xác định rõ từ mức cá nhân gia đình cho tới quốc gia cụ thể là: Nhà riêng, các tòa nhà như chung cư, bệnh viện, ngân hàng, trường học…

 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là gì ?

    -Cụ thể là các mục tiêu hay có việc phải di chuyển như: dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa,dịch vụ bảo vệ yếu nhân,dịch vụ bảo vệ con người,….phi vật thể.