Bảo vệ Tòa nhà

    Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng, rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên. Chính vì lẽ đó, hiện nay trong cả nước có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng công ty bảo vệ Việt chúng tôi vẫn dành được và xứng đáng với sự lựa chọn và tin cậy của khách hàng.

    Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Kim Thành Đạt, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn và bảo vệ an toàn cho Quý Khách.

    Với nhu cầu đầu tư, nâng cao đời sống xã hội, ngày càng có nhiều hệ thống tòa nhà văn phòng và các công ty được mở cửa, không chỉ văn phòng của các doanh nghiệp trong nước, mà còn có các công ty văn phòng được đầu tư từ nước ngoài, kéo theo đó, an ninh đối với đối tượng đặc biệt này cũng là vấn đề rất được quan tâm. Và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các hệ thống tòa nhà văn phòng, các văn phòng công ty lớn nhỏ là thế mạnh của công ty chúng tôi.

    Dịch vụ bảo vệ ở các tòa nhà của công ty bảo vệ Kim Thành Đạt mang đặc thù của hoạt động bảo vệ đối với mục tiêu cố định nói chung.

    Bảo vệ mục tiêu cố định được hiểu là bảo vệ các công trình, các thiết bị,…gắn liền với mặt đất, do đó nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ chính là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh tòa nhà , an ninh cho các đối tượng ra vào tòa nhà, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho tòa nhà .

    Về nhiệm vụ đặt ra: Sẽ được phân công theo từng vị trí cụ thể

     -Vị trí cổng chính (nếu có):

            + Bảo vệ vành đai ngoài tòa nhà; phát hiện, ngăn chặn kịp thời đối tượng nguy hiểm, sự đe dọa từ phía ngoài của tòa nhà.

            + Kiểm tra thông tin khách hàng đến tòa nhà; người không có phận sự không được phép vào; hướng dẫn đậu đỗ xe đúng quy định

            + Phối hợp, nắm bắt thông tin cùng với các vị trí khác để đảm bảo không có sở hở nào.

    - Vị trí sảnh chính của tòa nhà:

            + Đảm bảo an ninh tại sảnh; mở, đóng cửa khi khách ra vào

            + Hướng dẫn thông tin cho khách hàng về việc gửi giữ tài sản khi cần thiết hoặc đến nơi họ cần tìm; có nhân viên phụ trách hướng dẫn cách sử dụng thang máy (hoặc cầu thang bộ) theo thiết kế của tòa nhà

            + Quan sát tổng quan toàn bộ khu vực để phát hiện, xử lý kịp thời những đối tượng khả nghi có ý đồ trà trộn vào tòa nhà để lợi dụng sở hở của khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản, gây mất ổn định tòa nhà

            + Nắm bắt thông tin về từng tầng, từng khu vực của tòa nhà; nhớ gương mặt làm việc trong tòa nhà để phục vục cho nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho tòa nhà

            +Giữ vững thông tin liên lạc và phối hợp với các vị trí làm việc khác.

    -Vị trí ở các tầng của tòa nhà (nếu có):

            +Bảo vệ được phân công nhiệm vụ ở tầng nào thì phải có trách nhiệm thường xuyên đi kiểm tra, giám sát khu vực của mình

            +Nhắc nhở khách hàng về việc thực hiện đúng quy định của lãnh đạo tòa nhà trong việc cho người khác thuê làm văn phòng, trụ sở, nơi giao dịch…(nếu có); hoặc nhắc nhở về quy định cấm hút thuốc nếu có phát hiện.

            +Kiểm tra các thiết bị, máy móc được lắp đặt trong tòa nhà (camera, máy lạnh, thang máy…), đồng thời còn phải kiểm tra ở những nơi vắng, ít người qua lại trong tòa nhà để tránh sự đột nhập.

    -Khu vực bãi đậu xe của tòa nhà:

            +Bố trí nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách hàng vào tòa nhà đậu, đỗ xe đúng nơi quy định tránh hiện tượng bị tắc nghẽn lối ra vào.

            +Hướng dẫn khu vực đậu xe giành cho ô tô, xe máy, mô tô…

            +Ghi thẻ xe, hoặc quét số thẻ điện từ để kiểm soát việc số lượng xe ra/ vào, tránh hiện tượng lấy nhầm xe

            +Kiểm tra các thông tin liên quan đến chủ xe, số đăng kí xe nếu nhưn khach hàng làm mất thẻ xe, trường hợp cần thiết có thể xin ý kiến lãnh đạo để giải quyết.

            -Thường xuyên giữ liên lạc với đội trưởng và các vị trí bảo vệ trong tòa nhà, đảm bảo hỗ trợ lẫn nhau khi có sự cố xãy ra.

    Công ty bảo vệ Việt cam kết rằng bất kì khách hàng nào có nhu cầu dịch vụ bảo vệ siêu thị hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến công ty chúng tôi.