Mục tiêu bảo vệ của ngành dịch vụ bảo vệ

Trước khi làm gì ta cần phải hiểu rõ cơ bản về mục tiêu và trách nhiệm của công việc,trong ngành dịch vụ bảo vệ cũng vậy,Phải biết được trách nhiệm mà nhân viên bảo vệ phải làm và mục tiêu bảo vệ đó là gì?

công ty bảo vệ Việt chuyên đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và năng động,Thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như nắm bắt được mục tiêu mình cần bảo vệ Từ đó đưa ra phương hướng và cách thức bảo vệ riêng cho mình

Theo công ty bảo vệ việt chúng tôi và đầo tạo nhân viên bảo vệ như sau:

        Mục tiêu cần bảo vệ là : Những khu vực, địa bàn, cơ quan, doanh nghiệp cụ thể mà lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự cho các hoạt động diễn ra bình thường.

        Phân loại: Căn cứ trên các phương diện khác nhau để phân loại, nhưng nhìn chung mục tiêu cần bảo vệ bao gồm mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

  Mục tiêu di động: Là những mục tiêu có sự chuyển động về không gian và vị trí địa lý. Mục tiêu di động bao gồm hàng hoá có giá trị được vận chuyển bằng các loại phương tiện vận tải và con người.

        Trên thực tế còn có thể có mục tiêu mang tình chất hỗn hợp, tức là mang một số tính chất của mục tiêu cố định, hoặc vừa cố định, vừa chuyển động.

dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của công ty bảo vệ Việt: dịch vụ bảo vệ yếu nhân ,dịch vụ bảo vệ chuyển hàng hóa,

 Mục tiêu cố định là những mục tiêu không có sự chuyển động về không gian, địa điểm. Mục tiêu cố định gồm các loại:

-      Mục tiêu chứa đựng nhiều tài sản: Như ngân hàng, kho bạc, cửa hàng kim hoàn và các nơi có tài sản khác.

-      Các mục tiêu là cơ sở hạ tầng kỹ thuật: Là các công trình phục vụ phúc lợi xã hội nhưng là cơ sở hạ tầng kỹ thuật như: cầu, cống, bến phà…và các công trình văn hoá, di tích lịch sử như tượng đài, lăn mộ…

-      Các mục tiêu đặc thù khác: Mục tiêu dưới mặt đất như bãi giữ xe ngầm, các công trình nằm phía dưới mặt đất; Các mục tiêu trên cao như: nhà cao tầng, cáp treo,… và các mục tiêu trên mặt nước.

-      Mục tiêu chứa đựng công nghệ kỹ thuật, sở hữu công nghệ như: nhà máy điện, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến có công nghệ hiện đại.

-      Mục tiêu là nơi tụ tập đông người: Là những nơi có đông người tụ tập với mục đích đa dạng nhưng thường tương đối đồng nhất ở những mục tiêu nhất định như: khách sạn, nhà hàng, siêu thị, bến xe, nhà ga…..

các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ Việt là: bảo vệ siêu thị,bảo vệ bệnh viện,bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường học, bảo vệ ngân hàng ,bảo vệ công ty.....

Công ty luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo  chất lượng tốt nhất.Bên cạnh đó đào tạo nguồn nhân viên bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp hơn